Trang chủ > Câu lạc bộ > Hạ Long

AKC Fitness Plus and Yoga Hạ Long (cs Hòn Gai)

I. Đôi nét về AKC Fitness Plus and Yoga Hạ Long:
AKC Fitness Plus & Yoga Hạ Long mở thêm cơ sở 2 tại Hạ Long, địa chỉ Đường bao biển Cột 5- Phường Hồng Hà.


Đội ngũ nhân viên cơ sở AKC Fitness Plus and Yoga Hạ Long

I. Các dịch vụ của AK Fitness Plus & Yoga Hạ Long:
1.  Đa dạng các bộ môn luyện tập:
- Yoga: Các lớp học với nhiều khung giờ mỗi ngày phù hợp cho những ai bận rộn vẫn có thể tham gia. Những hội viên mới tham gia tập luyện bao gồm người già, người có thể trạng yếu (phụ nữ mang thai, người bệnh…), dân văn phòng thậm chí cả nam giới đều có thể làm quen từ những lớp Yoga cơ bản như Basic Yoga, Asana, Pranayama, Gentle Yoga, Hatha Yoga,  Slim Body … cho đến những lớp Yoga dành cho những người tập có kinh nghiệm: Back Bend, Shivananda, Power Yoga và các chương trình tập khác.


Hội viên tập luyện Yoga tại trung tâm
 
- Gym: Toàn bộ trang thiết bị tại phòng là những trang thiết bị đúng tiêu chuẩn, đẩy đủ các loại máy khác nhau để phục vụ cho nhu cầu cũng như từng mục đích tập luyện của hội viên: giảm cân, tăng cơ, duy trì sức khỏe và vóc dáng 


Máy móc phù hợp với mọi đối tượng luyện tập

- Lớp Group X: với các bài tập đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi cấp độ. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lớp Group X phù hợp nhất với mục tiêu luyện tập của mình tại AKC Fitness Plus & Yoga. Nếu đó là chuốt cho cơ thể săn chắc, bạn có thể chọn những lớp như: HITT, Bum & Tum, Dance Fitness, ABS hoặc muốn dẻo dai, gợi cảm hơn có thể tham gia lớp Sexy Dance, Zumba tại trung tâm.


Hội viên lớp Group X tham gia biểu diễn cuối năm.
 
- Kick Fit, Kick Boxing: Nhiều bạn nữ cho rằng Kickboxing là môn thể thao chỉ giành riêng cho nam giới nhưng thực tế bộ môn kick boxing đã được kết hợp cùng với Fitness để làm nhẹ nhàng những động tác mạnh mẽ, quyết liệt và đem lại kết quả cao trong quá trình luyện tập. Phù hợp với cả trẻ nhỏ để giúp trẻ tăng chiều cao, tăng phản xạ, biết cách tự vệ bản thân. Hội viên được tập trong lồng riêng biệt, chuyên nghiệp với các dụng cụ hỗ trợ luyện tập khác.


 
- Lớp cho trẻ em: Cha mẹ nào cũng muốn con mình có sự phát triển toàn diện thể lực lẫn trí óc.  Việc giúp con có sự phát triển chiều cao, ngoại hình và quan trọng hơn là sự an toàn của trẻ. Khi đến với AKC Fitness Plus and Yoga, mỗi bé sẽ được kèm cặp dưới sự chỉ dẫn của huấn luyện viên trong không gian rộng rãi giúp các bé luyện tập một cách thoải mái nhất.


Hội viên nhí sau một thời gian luyện tập đều cao hơn hẳn các bạn cùng tuổi


Tại trung tâm có những bài dạy phù hợp với mọi độ tuổi và nhu cầu khác nhau.

 
2. Đội ngũ Giáo viên, Huấn luyện viên chuyên nghiệp nhiệt tình với khách hàng:
AKC Fitness Plus & Yoga Hạ Long tự hào là trung tâm có chất lượng giáo viên Yoga được tuyển chọn khắt khe từ Ấn Độ. Ngoài kiến thức và am hiểu sâu rộng về Yoga, những giáo viên tại trung tâm còn muốn đem tới giá trị sức khỏe cũng như tinh thần tươi trẻ đến với từng hội viên. 

Hội viên lớp Yoga biểu diễn tại sự kiện cuối năm


Liên hoan tất niên cuối năm cho các hội viên

 
Các Huấn luyên viên có những kiến thức luyện tập, dinh dưỡng và cách làm việc chuyên nghiệp đảm bảo bạn đạt đến kết quả cao nhất và tránh tổn thương cho bạn khi luyện tập.
 

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện được đào tạo chuyên nghiệp


Kết quả của hội viên là trách nhiệm của các HLV

Hình ảnh KH thay đổi sau quá trình luyện tập tại trung tâm

3. Dịch vụ Miễn phí:
Nhằm mang đến cho các hội viên của mình những dịch vụ tốt nhất, AKC Fitness Plus and Yoga Hạ Long với khu vực thư giãn, tận hưởng dịch vụ xông hơi ,phòng tắm nóng lạnh, tủ để đồ cá nhân miễn phí… Ngoài ra bạn còn được tham gia các sự kiện chăm sóc khách hàng, sự kiện tri ân, các cuộc thi và vô vàn những phần quà đặc biệt dành tặng cho hội viên hàng tháng, hàng quý, hàng năm từ trung tâm.

Với định hướng “Giá trị đến từ con người”, AKC Fitness Plus and Yoga tự hào là trung tâm của sức sống đầy năng lượng, nơi mang lại niềm vui ý nghĩa cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng thông qua những giá trị thực tiễn nâng cao sức khỏe mỗi ngày!

Hãy đến AKC Fitness Plus and Yoga để cảm nhận ngay hôm nay!
Địa chỉ: Đường bao biển Cột 5- Phường Hồng Hà.  📞 Hotline: 0869 126 112
✔️ Diện tích lớn, máy móc hiện đại, đa dạng ❗
✔️ Mở cửa từ 5:00 - 22:00 hàng ngày, tập không giới hạn ❗
✔️ Đo_Inbody và phân tích các chỉ số cơ, mỡ của cơ thể hoàn toàn miễn phí.
✔️ Phòng riêng đặc biệt cho các lớp tập nhóm: YOGA, GROUPX, HITT, KID... với hơn 50 lớp tập mỗi tuần ❗
↗ Lồng VÕ ĐẶC BIỆT cho khách tập BOXING, KICKFIT, MUAYTHAI, VÕ_TỰ_VỆ ❗
↗ 3 buổi tập với Huấn_Luyện_Viên chuyên nghiệp giúp bạn có được mục tiêu hình thể nhanh chóng và khoa học ❗
✔️Tủ đựng đồ riêng biệt với khăn tắm và khăn tập, cùng phòng tắm và khu thay đồ hiện đại, tiện nghi.
✔️Phòng xông_hơi, giúp thư giãn và phục hồi sau quá trình tập luyện. .
Liên hệ với AKC
Hỗ trợ trực tuyến X