Trang chủ > Dịch vụ

Các lớp Yoga

AKC Fitness Plus and Yoga - Điểm đến của bạn!

1. Không gian:
Hệ thống phòng tập của trung tâm AKC Fitness Plus and Yoga được thiết kế và lắp đặt theo tiêu chuẩn cao, dùng chuyên biệt cho việc luyện tập Yoga. Với không gian thoáng mát, các hình ảnh được bố trí một cách hợp lý tạo ra một không gian thư thái, an bình cho người tập.
Đến đây bạn có thể trút bỏ hết mọi bực dọc bên ngoài, tâm hồn trở nên thư thái và tràn đầy sức sống. 
Bên cạnh đó các phòng tập còn được hỗ trợ bởi các phòng chức năng dành riêng cho người tập như phòng thay đồ, phòng tắm, phụ kiện tập, phòng xông hơi miễn phí...
 

Lớp Yoga tại cơ sở AKC Fitness Plus and Yoga Hạ Long


2. Địa điểm:
AKC Fitness Plus & Yoga có 3 cơ sở ( 1 tại Hà Nội và 2 địa điểm tại Hạ Long, Quảng Ninh)
* Địa chỉ cơ sở tại Hà Nội: CT2B, KĐT Nam Cường, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
* Địa chỉ cơ sở tại Quảng Ninh:
- Đường Bao biển cột 5, phường Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh.
- Lô 17, KĐT Đông Hùng Thắng, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh


3. Giáo viên:
Trung tâm AKC Fitness Plus and Yoga có đội ngũ giáo viên Ấn Độ chuyên nghiệp, có thời gian rèn luyện lâu năm, nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Yoga. Đặc biệt có tinh thần và nhiệt tình trong quá trình đứng lớp nên được các hội viên rất tin tưởng và yêu quý.
 


Thầy giáo Yoga cơ sở Bãi Cháy, Hạ Long.Thầy giáo Yoga cơ sở Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

4. Các lớp học và khung giờ:

Khung giờ thuận tiện, nhiều ca học mỗi ngày (từ 6:00-7:00, 12:00-13:00, 16:00-17:00, 18:00-19:00, 20:00-21:00,..) tùy theo nhu cầu hội viên tại mỗi cơ sở.

Các lớp Yoga tại Trung tâm AKC Fitness Plus and Yoga đa dạng, từ cơ bản đến nâng cao:

- Gentle Yoga: Là sự kết hợp của các tư thế chậm và đơn giản, nhưng có tác động sâu sắc tới hệ cơ và xương. Đây là lớp học cơ bản, nhẹ nhàng và thư giãn nên rất phù hợp với những người mới bắt đầu, nhưng cũng không kém phần quan trọng cho những người đã có kinh nghiệm luyện tập trong việc bảo vệ cơ thể khỏi các chấn thương liên quan tới cơ và xương.
 


- Hatha Yoga: Là một loại Yoga tổng quát xó thể bao gồm nhiều loại Yoga khác, tốc độ chậm và nhẹ nhàng, giúp cân bằng về thể chất và tinh thần. Lớp học này giúp cân bằng về tinh thần và tâm trí, phù hợp cho mọi người tập ở mọi mức độ. Tuy nhiên Hatha Yoga cũng có thể dạy theo tốc độ nhanh (Hahta Flow) với những tư thế nâng cao tùy theo sức học viên.

- Core Yoga: Giúp cơ xương chắc khỏe, bài Yoga này tập trung vào phần bụng, lưng, vai và hông giúp người tập tăng sức mạnh, sự ổn định và tính linh hoạt của phần cốt lõi. Tập luyện nhằm tăng sức khỏe cho phần cốt lõi là vô cùng quan trọng và cần thiết cho bất cứ ai, nhằm tránh các bệnh căng thẳng, đau lưng kinh niên, nhức đầu và các vấn đề khác.

- Back bend: Là lớp tập trung vào 6 chuyển động quan trọng, cần thiết cho cột sống, duy trì sức mạnh cột sống và toàn bộ cơ thể. Loại bỏ các vấn đề về tâm trí, xây dựng tâm trí khỏe mạnh, lạc quan. Chống chỉ định: những người có các tổn thương mãn tính ở hông, lưng, vai, cổ. Chỉ nên tập riêng với sự hướng dẫn của Master


Hội viên Yoga tại AKC Fitness Plus and Yoga Bắc Từ Liêm

- Satyananda Yoga: Giúp bạn tự massage nhẹ nhàng các cơ, giữ cho bạn vừa khỏe mạnh, vừa dẻo dai. Lớp Yoga này thích hợp cho mọi nhóm tuổi.

- Ball Yoga: Giúp làm đa dạng các bài tập và đem lại hiệu quả bất ngờ.
Các bài tập bóng giúp các cơ bắp nhỏ nằm sâu trong lõi được săn chắc giữ cân bằng đề các cơ bắp bên ngoài thực hiện việc chuyển động.
Các bài tập với bóng cần được tiến hành từng bước từ thấp đến cao. Tất cả những gì bạn cần bắt đầu là một quả bóng tập thể dục.

- Power Yoga: Lớp này chú trọng sức mạnh và sức chịu đựng giúp tâm trí và cơ thể mạnh mẽ, linh hoạt hơn. Lớp học này phù hợp với người đã có kinh nghiệp luyện tập.

- Yoga Basic là lớp học căn bản, dành cho người mới bắt đầu làm quen với Yoga. Bộ môn này giúp các bạn có được tiền đề vững chắc để tập luyện lên những tư thế khó, những lớp học chuyên sâu hơn.
Các bạn sẽ được dạy từ những điều căn bản nhất mà người học yoga phải biết như: cách thở, cách khởi động, cách thư giãn, kết hợp cùng những động tác đơn giản. Sau những buổi học đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy như có một luồng sinh khí tươi mới chảy trong cơ thể, giúp tinh thần sảng khoái, giải tỏa mọi căng thẳng.
 


 

- Yoga Stretch: Những động tác cơ bản về duỗi chân tay, vai và kéo giãn cột sống. Thích hợp cho người mới bắt đầu.

- Advance yoga: Lớp khó nhất với 90% tư thế yoga thuộc trình độ nâng cao. Lớp học bao gồm các tư thế cân bằng, các biến thể của front split và side split, nhiều tư thế uốn lưng trước, sau và những tư thể đảo ngược.

- Yoga Mix: Đây là lớp Yoga tự do, với nhiều tư thế đa đạng nhằm thử thách khả năng của từng người tập.

- Flow Yoga kết nối giữa chuyển động và hơi thở, tạo thành chuỗi các động tác chuyển tiếp nhẹ nhàng. Từng chuyển động được kết hợp nhịp nhàng với từng nhịp hít vào, thở ra. Bạn có thể kết hợp chuỗi động tác từ chào mặt trời, chiến binh, cân bằng, uốn lưng và duỗi cơ ở tư thế ngồi. Mỗi buổi tập Flow Yoga sẽ kết thúc bằng tư thể nghỉ ngơi. Mỗi chuỗi Yoga được hình thành dựa trên nhu cầu cũng như sức sáng tạo của giáo viên khi kết hợp các thế Yoga với một cách nhuần nhuyễn và logic

- Dance Yoga là một khái niệm mới, một sự kết hợp tinh tế giữa sự nhẹ nhàng, thanh thoát trong các động tác Yoga truyền thống với các điệu nhảy uyển chuyển, quyến rũ cùng với âm nhạc cuốn hút. Với Yoga mục tiêu rõ nét là làm dịu đi những bất ổn của xúc cảm và sự căng thẳng trong tinh thần. Và khi cơ thể đã thẩm thấu toàn bộ các động tác yoga căn bản, khi đó tự bản thân sẽ đòi hỏi một mức thư giãn cao hơn mà lúc này chỉ có âm nhạc mới giúp được mà thôi.

- Ashtanga yoga là tập hợp các tư thế yoga mạnh mẽ, tập trung vào việc thống nhất hơi thở với những chuyển động nhanh, làm sạch và lưu thông khí huyết, giải tỏa căng thẳng, tăng cường sức sống.
 


 

Tìm hiểu thêm về các loại hình yoga thú vị tại các trung tâm AKC Fitness Plus and Yoga bạn có thể đăng kí học thử Miễn Phí tại đây
 

Đăng ký tập thử
Các tin khác
Liên hệ với AKC
Hỗ trợ trực tuyến X