Trang chủ > Dịch vụ

Group-X

Trong quá trình tập luyện tại AKC Fitness Plus and Yoga, ngoài tập những bộ môn ưa thích bạn nên kết hợp tập luyện xen kẽ cùng các lớp học theo nhóm (Group X) tại trung tâm.
Các bộ môn luyện tập đang có theo nhóm như Zumba, Power Combat, BumNTum...Là những bài luyện tập đầy thử thách, đốt cháy calo, săn chắc cơ bắp, giải tỏa stress hiệu quả trên những điệu nhạc sôi động.
Mỗi lớp học gói gọn trong 60 phút nhưng sẽ giúp bạn đốt cháy một lượng lớn calo dư thừa(khoảng 250-700 calo).
Bạn sẽ được “cháy” hết mình trong mỗi buổi tập và cảm nhận được ngay tinh thần vô cùng sảng khoái và khỏe khoắn sau khi kết thúc buổi tập luyện.
 
Việc vận động liên tục sẽ giúp tim bạn dần khỏe hơn, lưu thông máu huyết tốt hơn.

Tập Group-X đòi hỏi bạn phải vận động toàn bộ cơ thể, dù bạn chỉ là người mới bắt đầu hay đã nhảy thường xuyên, các động tác nhảy, di chuyển liên tục, cộng thêm các động tác tay sẽ khiến tim bạn đập nhanh hơn để có thể lưu thông máu nhiều hơn đến khắp cơ thể mà việc dễ thấy nhất là mặt bạn sẽ ửng hồng sau mỗi buổi tập.
Giúp giảm cân do khả năng đốt cháy một lượng lớn calo (khoảng 600-800 calories) thừa trong mỗi buổi tập.

Khi tham gia lớp Group-X, tạo cơ hội gặp gỡ và làm quen nhiều người ở các độ tuổi, công việc khác nhau. 
 
Bạn sẽ quên hết mọi phiền não sau một ngày dài làm việc căng thẳng.

Tại AKC Fitness Plus and Yoga, hội viên có thể tham gia bất kỳ lớp Group-X nào ngay cả khi đây là lần đầu tiên bạn đến phòng tập. Các HLV chuyên nghiệp sẽ theo sát bạn đến khi bạn hoàn toàn bắt nhịp được so với lớp và sẽ luôn cập nhật cho bạn các bài tập mới nhất, giúp bạn đạt hiệu quả sớm nhất.
 
Đăng ký tập thử
Các tin khác
Liên hệ với AKC
Hỗ trợ trực tuyến X