Trang chủ > Dịch vụ

Kick-Boxing

Kick-Boxing là một môn thể thao thời thượng; là phương pháp tập luyện sức khỏe và bản lĩnh; là một hệ thống các bài tập thể dục được xây dựng dựa trên các động tác của môn võ Thái và Boxing.
Vốn là môn thể thao chỉ dành cho phái mạnh nhưng tại AKC Fitness Plus and Yoga bộ môn này được nhiều chị em phụ nữ và trẻ em yêu thích do hiệu quả của nó đem lại.
 

Tập luyện theo phương pháp này sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao thể lực, tăng khả năng linh hoạt, khéo léo của cơ thể và hệ thần kinh, cải tạo hình thể, nhanh chóng lấy lại vóc dáng chắc khỏe.
 

 
Hơn hết, Kick-Boxing còn giúp khách hàng giải tỏa stress và những bức bối mà họ gặp phải trong cuộc sống, đem lại sự sảng khoái sau một ngày làm việc mệt mỏi. Ngoài ra, Kick-Boxing còn là một phương pháp đốt năng lượng hiệu quả giúp giảm cân nhanh, tăng khả năng hoạt động của hệ tim mạch và hệ hộ hấp.
 

 
Chương trình dinh dưỡng riêng được thiết kế riêng cho mỗi đối tượng khách hàng giúp cắt giảm lượng Calo thừa một cách hiệu quả mà không phải ăn uống quá kiêng cử dẫn đến suy nhược cơ thể. Các bài tập căng cơ, thư giãn, massage thể thao giúp cơ thể phục hồi nhanh nhất và giúp hệ thần kinh thư giãn một cách tích cực.

Phù hợp với cả chị em phụ nữ, trẻ em đang độ tuổi cần tăng chiều cao vì không chỉ mang đến sức khỏe, độ bền, tăng cường cơ bắp và xương, mà còn trang bị kĩ năng tự vệ. 
 

Một điều hiển nhiên, môn thể thao đòi hỏi sự vận động toàn thân này sẽ mang lại cho bạn một vóc dáng như ý. Tại AKC Fitness Plus and Yoga các Huấn luyện viên không chỉ giúp bạn có kỹ năng nhanh nhẹn hơn, đạt kết quả như ý muốn mà còn giúp bạn giảm được stress sau mỗi giờ học.
 

Các lớp học Kick-boxing được dành riêng cho phái đẹp, với bao tay và trang bị bảo hộ.

Hãy thử khám phá bản thân bằng một bộ môn đầy mới mẻ này xem sao nhé!
Đăng ký tập thử
Các tin khác
Liên hệ với AKC
Hỗ trợ trực tuyến X