Trang chủ > Dịch vụ

Lớp cho trẻ em

Nhiều phụ huynh thường suy nghĩ khi cho con tham gia bộ môn võ chỉ biết đấm đá, dễ bị thương tích trong quá trình học mà chưa hiểu được rõ tác dụng của học võ đối với sự phát triển của trẻ
AKC Fitness Plus and Yoga có các bộ môn võ thuật dành cho trẻ từ 8 tuổi trở lên hoặc những bé thừa cân, kém tự tin, lười vận động.
 

Trẻ có kỹ năng hoạt động đội nhóm khi tham gia các lớp kỹ năng tại AKC Fitness Plus and Yoga
 
Tham gia lớp võ tại AKC Fitnes Plus and Yoga trẻ có thể tự bảo vệ bản thân, tự tin hơn trong cuộc sống. Một số trẻ nhỏ tỏ khá nhút nhát, tự ti trong việc kết bạn và giao lưu cùng mọi người, các lớp học võ thuật chính là cơ hội giúp trẻ có cơ hội giao tiếp, và làm giảm một số áp lực khi tương tác với mọi người. Việc luyện tập theo nhóm đòi hỏi con phải hợp tác với những người khác, giúp con kết bạn dễ dàng hơn.
 
Học võ thuật có thể giúp cho con bạn tăng thêm sự tự tin về ngoại hình
 
Đặc biệt, bạn sẽ không bao giờ lo lắng con em mình bị bắt nạt ở học đường. Hiện nay, tình trạng trẻ nhỏ bị lạm dụng tình dục đang được cảnh báo đến các phụ huynh. Sau một khóa học trẻ biết cách tự bảo  vệ bản thân, có những kỹ thuật thoát khỏi tình huống khi gặp nguy hiểm.
 
Trẻ có tính kỷ luật cả về thể chất và tinh thần.

Võ thuật giúp bọn trẻ cân bằng và hài hòa cơ thể và tâm trí.


Con bạn sẽ được tăng cường thể lực, sức chịu đựng và sự dẻo dai trong quá trình luyện tập.
 
Một trong những điểm mạnh của các Huấn luyện viên tại AKC Fitness Plus and Youga là dạy cho trẻ tính cách điềm tĩnh, ôn hòa, kỹ năng quan sát và nhận biết được tình huống nào nên chống trả, tình huống nên im lặng.
 
Dạy cho trẻ sự điềm tĩnh là điều mà mọi phụ huynh luôn mong muốn.
 

Phụ huynh không còn lo lắng con suốt ngày dán mắt vào điện thoại, vào tivi, lo con bạn tự kỉ, lo con bạn béo phì. Học võ sẽ giúp con bạn có sức khỏe, và chính là giúp bạn giảm bớt nỗi lo cho con mình.
 
Đăng ký tập thử
Các tin khác
Liên hệ với AKC
Hỗ trợ trực tuyến X