Trang chủ > Tin tức

AKC Finess Plus and Yoga đồng hành cùng sự kiện Yoga Quốc Tế

Yoga Outdoors là hoạt động thường xuyên của AKC Fitness Plus and Yoga giúp học viên trải nghiệm những hoạt động Yoga ngoài trời, nhằm giao lưu học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm, kiến thức tập luyện yoga trong cộng đồng.
 


 
Trong giai đoạn đầu của quá trình tập luyện Yoga, cơ thể của bạn sẽ dần cải thiện được chức năng của bộ não, giảm căng thẳng, thay đổi biểu hiện gen và tăng sự mềm dẻo, linh hoạt.

Tập yoga có tác dụng làm dịu tâm trí, mang tới sự điều hòa và điềm tĩnh cho trí óc, giúp tăng cường tập trung, trí nhớ trong công việc, học tập.

Tập yoga bạn còn rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại, rèn luyện tinh thần

 
Yoga giúp bạn giữ bình tĩnh tốt hơn và dễ đối mặt với những rắc rối trong cuộc sống hàng ngày. 


Tập yoga còn giúp người tập có giấc ngủ sâu và ngon hơn nên tinh thần cũng hưng phấn và sảng khoái hơn.

Tập yoga có tác dụng giúp bạn trút bỏ những lo toan, phiền muộn trong cuộc sống


Ngày 21 tháng 6 đã được Đại hội đồng Liên Hợp Quốc tuyên bố là ngày Quốc tế Yoga (IDY) theo nghị quyết số 69/131, Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội phối hợp với Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch và Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội lên kế hoạch tổ chức ngày Quốc tế Yoga lần thứ Tư năm nay vào ngày 16 tháng 6 năm 2018.


Sự kiện bắt đầu lúc 19 giờ thứ Bảy, ngày 16 tháng Sáu năm 2018 tại Cung Điền Kinh Hà Nội, KĐT Mỹ Đình, Trần Hữu Dực, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sự kiện bao gồm màn Đồng diễn Giao thức Yoga được hướng dẫn bởi Giáo viên Yoga tới từ Ấn Độ và chương trình hòa nhạc của ban nhạc Rattle & Hum đến từ bang Nagaland, Ấn Độ.


Sự kiện Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 4 năm 2018 miễn phí vào cửa và phù hợp với mọi lứa tuổi. Để tham gia đồng diễn, các bạn vui lòng đăng ký trước tại trang web Ngày Quốc tế Yoga của Đại sứ quán Ấn Độ TẠI ĐÂY
 

Việc đăng ký là bắt buộc để có thể tham gia đồng diễn nên hội viên của AKC Fitness Plus and Yoga vui lòng in và mang thư xác nhận được Ban tổ chức gửi qua email để xếp hàng vào sự kiện. Để biết thêm thông tin, xin liên hệ qua số điện thoại: 02436332083 hoặc email: registration@iyogadayvietnam.org
Đăng ký tập thử
Các tin khác
Liên hệ với AKC
Hỗ trợ trực tuyến X