Trang chủ > Tin tức

AKC Fitness Plus and Yoga khuyến mãi cùng Wold cup

Hòa cùng không khí náo nức của mùa bóng đá thế giới - World Cup 2018, AKC Fitness Plus and Yoga có ưu đãi lớn dành cho hội viên mới trong thời gian này.


Chương trình được áp dụng từ ngày nay đến hết 15/07/2018
 
Được mệnh danh là trung tâm Sức khỏe cho mọi nhà, AKC Fitness Plus and Yoga là trung tâm đầy đủ các dịch vụ từ Gym, Yoga, cùng các lớp học Dance, group X, Boxing...cực kỳ sôi động và máu lửa.

Bất kỳ trung tâm Fitness nào cũng đều có những ưu điểm, lợi thế khác nhau nhưng khi nhắc đến chúng tôi thì mọi người đều cảm thấy đây là một môi trường rèn luyện sức khỏe chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình


Nhân viên đều rất thân thiện với khách hàng

Trong thời gian cả thế giới sôi động cùng World cup, từ nay đến hết 15/6/2018, với những hội viên có hợp đồng từ 3 tháng trở lên được tặng ngay một thùng bia Heniken cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Đặc biệt hấp dẫn là những hội viên lần đầu đến trung tâm đều được tặng 2 buổi HLV cá nhân. 


Hội viên tập Kickfit với Huấn luyện viên
 
Tập luyện với HLV cá nhân là chương trình độc đáo và thu hút nhất tại trung tâm vì các lợi ích về sức khỏe cho khách hàng, đồng thời đem lại hình thể và sự an toàn cho những ai yêu thích các bộ môn Gym, Kickfitm, Boxing ..

Chú ý: Chương trình được áp dụng từ ngày nay đến hết 15/07/2018 tại AKC Fitness Plus and Yoga cơ sở Bắc Từ Liêm - CT2B Khu đô thị Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Đăng ký tập thử
Các tin khác
Liên hệ với AKC
Hỗ trợ trực tuyến X