Trang chủ > Tin tức

Bí kíp giảm bụng không giảm ngực

Rất rất nhiều chị em, sau khi giảm mỡ bụng quá nhanh thì chợt đau đớn nhận ra vòng 1 của mình cũng bị teo đi. Đó đa phần là do thiếu nước, thiếu chất. Nếu không khắc phục kịp thời, sau này rất khó để lấy lại vòng 1 . Hãy cùng AKC Fitness Plus and Yoga tham khảo những bí kíp để bảo tồn vòng 1 cực kì đơn giản dưới đây nhé

1. Chắc chắn phải luôn uống đủ nước.
Nước không chỉ cực quan trọng cho toàn bộ các cơ quan cơ thể mà còn quan trọng nhất là vòng 1. Ngực chúng mình gồm có cơ, mỡ, tuyến vú. Tuyến vú sẽ bị "xẹp" nếu thiếu nước và thiếu chất.


Hãy uống đủ nước mỗi ngày
2. Đủ dinh dưỡng.
Cực cực quan trọng, ngang với nước luôn, đó là lượng dinh dưỡng đa dạng carb- protein- fat tốt (Để vòng 1 phổng phao), chế độ ăn Eat clean lành mạnh (Để giảm mỡ bụng). Đặc biệt các loại đậu, hạt, sữa đậu nành đều góp phần làm tăng vòng 1
Cần tìm hiểu về cách tăng cân, giảm cân tham khảo tại đây
 

3. Massage hàng ngày.
Massage ngực trong hoặc sau khi tắm rất tốt.  Điều này giúp vùng ngực của chúng mình được lưu thông máu và nâng niu. Cách massage dễ nhất là xoa ngực đều từ ngoài vào trong rồi ngược lại.

Thực hiện đầy đủ các bước trên, đồng thời tập luyện mỗi ngày, đảm bảo sẽ có 1 body quyến rũ, ngực tròn đầy cùng vòng eo thon. Tại AKC Fitness Plus and Yoga có các bộ môn luyện tập với nhiều khung giờ khác nhau mở cửa từ 5:30 sáng đến 22:00 giờ.

 
Đăng ký tập thử
Các tin khác
Liên hệ với AKC
Hỗ trợ trực tuyến X