Trang chủ > Tin tức

Cải thiện tật gù lưng với 10 phút tập luyện

Gù lưng là một căn bệnh thường thấy hiện nay. Ngoại trừ những trường hợp bị gù lưng do di tật bẩm sinh còn lại nguyên nhân chru yếu là do ngồi sai tư thế khi học tập, làm việc. Cùng AKC Fitness Plus and Yoga khắc phục những hậu quả trên để có dáng đi đẹp, hấp dẫn người khác nhé.

Nguyên nhân dẫn đến gù lưng:
Khi bạn ngồi sai tư thế lâu ngày, vai của bạn sẽ sụp xuống và ngực của bạn chìm vào trong, gây ra sự mất linh hoạt cho phần cơ, dây chằng cũng như khớp ở vai và ngực.


Thói quen ngồi lâu, lười vận động… là những thói quen rất tai hại khiến cổ, lưng và vai của bạn bị đau mỏi, biến dạng

Một số động tác cải thiện:
Dáng gù lưng làm cho tướng xấu hơn, trông “ bần “ hơn, tạo ra cảm giác lười biếng và thiếu tự tin khi bạn diện đồ. Không chỉ vóc dáng không đẹp, tư thế này cũng là một trong những nguyên nhân gây nên chứng đau lưng, mỏi cổ, gáy, vai, cánh tay, hội chứng ống cổ tay…v.v…. Chỉ với 10 phút tập luyện tư thế yoga này, những vấn đề về cột sống, dáng điệu của bạn có thể được cải thiện hiệu quả. Không những vậy, các chứng đau nhức nói trên cũng dần dần tiêu biến.


Đây là tư thế nhẹ nhàng làm giãn nở cột sống và phần thân trên, rất hữu ích trong việc làm giảm đau các cơ lưng cổ và bụng.


Động tác này tăng sức mạnh cho cột sống, giữ thăng bằng tốt hơn, giữ cho dáng đứng của bạn được thẳng


Đây là tư thế cải thiện dáng điệu của người tập vì kéo giãn cột sống, mở rộng ra hai vai của người tập.

 
Thực hiện các tư thế trên đều đặn mỗi ngày là một cách hiệu quả để người tập cải thiện dáng điệu của mình, từ đó góp phần tăng thêm sự tự tin trong cuộc sống.
Lưu ý: bạn có thể sử dụng một số môn hỗ trợ như Yoga hoặc qua AKC Fitness Plus and Yoga để được các Huấn Luyện Viên chỉnh sửa dáng cho bạn chỉ trong 2 buổi hoàn toàn Miễn Phí 
 
Đăng ký tập thử
Các tin khác
Liên hệ với AKC
Hỗ trợ trực tuyến X