Trang chủ > Tin tức

Đấu trường siêu mẫu nhí 2018 cùng AKC Fitness

2017 là một năm bùng nổ của bộ môn Boxing (còn gọi là Quyền Anh) và dường như xu hướng này vẫn chưa thể giảm nhiệt vào năm 2018. Lấy cảm hứng từ bộ môn thể thao giải trí cũng như mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ này, cuộc thi “Đấu trường siêu mẫu nhí 2018” đã khởi tranh và thu hút sự tham gia của rất nhiều bạn nhỏ trên mọi miền đất nước.
 

Cuộc thi “Đấu trường siêu mẫu nhí 2018” lần đầu tiên được tổ chức bởi Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng Saostyle Academy phối hợp cùng Trung tâm AKC Fitness. Đây được coi là một cú hích lớn vào những ngày đầu tháng tư năm 2018 và là sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ trên mọi miền đất nước, tạo cơ hội cho các bé được tiếp cận với môn thể thao đối kháng đầy hấp dẫn – Boxing
 

Không giống các cuộc thi mẫu khác, điểm đặc biệt của cuộc thi này là Vòng loại trừ và Vòng đối đầu là những trận đấu knock-out online thông qua lượt bình chọn trong ngày, mỗi trận đấu loại chỉ diễn ra trong vòng 12 giờ, nhanh chóng nhưng vẫn cực kì chuyên nghiệp. Không những thế, 5 đấu sĩ dai sức nhất đi đến vòng đấu cuối cùng sẽ có cơ hội được trải nghiệm boxing thực sự cùng những vị HLV dày dặn kinh nghiệm và đấu trực tiếp trên võ đài chuyên nghiệp của AKC Fitness.

Hãy cùng xem lại một số hình ảnh diễn ra sự kiện nhé!
 

Đấu sĩ xuất sắc nhất sẽ có cơ hội được nhận giải thưởng bằng tiền mặt tổng giá trị lên tới 50.000.000 đồng.
 
Trải qua 2 vòng thi đầy hấp dẫn, ngôi vị cao nhất đã gọi tên Quách Gia Hân.
Xin chúc mừng Quán quân và 2 Á quân Phạm Minh Quân và Đặng Phương Anh cũng đã hoàn thành rất xuất sắc các vòng đấu.

Lần đầu tiên thử sức trên võ đài, các đấu sĩ đã thể hiện và cống hiến hết mình, vận dụng rất tốt những kinh nghiệm, bài học ngắn được các HLV đến từ AKC Fitness truyền thụ. 
Nếu bạn muốn con được trải nghiệm thử một buổi học tại Trung tâm AKC Fitness hãy ĐĂNG KÝ ngay với chúng tôi. Buổi học hoàn toàn Miễn Phí!
 
Đăng ký tập thử
Các tin khác
Liên hệ với AKC
Hỗ trợ trực tuyến X