Trang chủ > Tin tức

Giảm 3 kg khi kết hợp Yoga Bóng với tạ

Mùa hè rồi giảm cân cấp tốc đi các chị em ơi!
AKC Fitness Plus and Yoga giới thiệu cho các chị em một bài tập Yoga với bóng sẽ giúp các chị em tăng cường sức khỏe, đốt cháy lượng mỡ thừa hiệu quả, giảm nhanh chóng 3-5 kg chỉ sau 1 tháng luyện tập. Còn lăn tăn gì mà không thử đăng kí trải nghiệm dịch vụ này tại Cơ sở của AKC Fitness Plus and Yoga ngay đi nào


Tập Yoga với bóng kết hợp tạ giúp giảm cân nhanh chóng

1. Tập luyện Yoga với bóng đều đặn sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, giúp cơ thể linh hoạt và dẻo dai, cứng cáp hơn mà còn giúp bạn có được một tinh thần sảng khoái, giảm thiểu tối đa những căng thẳng mệt mỏi.

2. Tập Yoga cùng với bóng đòi hỏi bạn đỡ cả cơ thể bằng nhiều cách mới mẻ, thực hiện các tư thế thật chậm rãi để góp phần tăng sức bền cho bạn.

3. Tập Yoga với bóng giúp bạn khỏe và dẻo dai hơn, phát triển các cơ của bạn làm cho body chắc chắn, không còn mỡ thừa.

4. Tập Yoga với bóng sẽ giúp bạn tránh được đau nhức vai và lưng do ngồi quá lâu một chỗ, khắc phục hết mệt mỏi căng thẳng do bị chèn ép các cơ xương. 

6. Những bài tập hít thở của Yoga tập cùng với bóng sẽ giúp thông mũi và điều hòa hệ thần kinh trung ương, rất có lợi cho cả cơ thể lẫn tinh thần của bạn.
 

Tập Yoga với bóng sẽ giúp bạn giảm stress. 

Tập Yoga với bóng có nhiều lợi ích là thế, bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí học thử miễn phí tại trung tâm ngay hôm nay! 
Đăng ký tập thử
Các tin khác
Liên hệ với AKC
Hỗ trợ trực tuyến X