Trang chủ > Tin tức

Lớp nhảy cơ bản và cảm thụ âm nhạc

Hãy đến AKC Fitness Plus and Yoga cơ sở Bắc Từ Liêm để tham gia khóa học "Nhảy cơ bản & cảm thụ âm nhạc" để dễ dàng nhảy đúng nhạc, phiêu với động tác nhé!

Đối với những người mới học nhảy thì việc nhảy đúng nhạc là việc quan trọng; thế nhưng nhảy đúng nhạc chỉ là bước đầu để tiến tới.


Vì vậy, các bạn hãy tập nhảy theo nhạc, di chuyển chân và thân mình của họ vào đúng nhạc, và những người nhảy điêu luyện thì di chuyển chân và thân mình của họ theo sau nhạc và họ thể hiện được niềm tự tin và sự thoải mái trên sàn nhảy!


 
Nếu bạn là người mới bắt đầu tập nhảy, chưa có cảm hứng cho việc tập luyện hoặc chưa biết bắt đầu tập từ đâu và muốn hiểu từ nền tảng, từ gốc các động tác nhảy và cách nghe nhạc chuẩn chỉnh hãy đến tham gia những buổi Workshop như thế này!
 

Hàng tháng trung tâm có những buổi Workshop dành cho tất cả các hội viên tại Trung tâm.


Bạn có thể rủ thêm người thân, bạn bè để tham gia vì không như một buổi tập thông thường, đây là cơ hội để bạn có thời gian giao lưu cực vui, học hỏi kiến thức thú vị về âm nhạc và vũ đạo với các Huấn luyện viên, giảng viên kỳ cựu.
 

Bạn được cung cấp Công thức nghe nhạc chuẩn, chia sẻ những bài nhạc và vũ đạo hấp dẫn để thực hành luyện tập
 

Điều tuyệt vời nhất là bạn được truyền cảm hứng, cảm nhận âm nhạc và tập luyện với HLV ANDY - Chuyên gia đào tạo kỹ năng âm nhạc và vũ đạo số hàng đầu Việt Nam.

Đừng ngại ngần liên hệ đến AKC Fitness Plus and Yoga tham gia bạn nhé!
Ngoài ra, Trung tâm còn có các bộn môn Yoga, các lớp nhảy, Gym, Kickfit, Boxing ..giúp cho nhiều hội viên cải thiện được sức khỏe, vóc dáng.
Vì thế đừng chần chừ đăng kí TẬP THỬ MIỄN PHÍ tại các cơ sở của AKC Fitness Plus and Yoga ngay hôm nay bạn nhé! 

 

Đăng ký tập thử
Các tin khác
Liên hệ với AKC
Hỗ trợ trực tuyến X