Trang chủ > Tin tức
 • Thở quan trọng thế nào trong việc tập cảm nhận cơ thể? Thở quan trọng thế nào trong việc tập cảm nhận cơ thể?

  Tập Yoga điều quan trọng nhất là gì? Là sức khỏe? Là sự dẻo dai? Hay là một cơ thể săn chắc?? AKC Fitness Plus and Yoga lại nghĩ rằng "Cảm nhận cơ thể" mới là điều quan trọng!

 • Lý do ngồi nhiều là nguyên nhân dẫn đến cái chết nhanh nhất Lý do ngồi nhiều là nguyên nhân dẫn đến cái chết nhanh nhất

  Trung bình 1 ngày chúng ta phải ngồi tối thiểu 6 - 8 tiếng mà không hề biết rằng đó là “con đường nhanh nhất dẫn đến cái chết”. Cùng AKC Fitness Plus and Yoga tìm hiểu lý do tại sao nhé!

 • Tập Yoga giúp bạn tăng IQ và trẻ hóa Tập Yoga giúp bạn tăng IQ và trẻ hóa

  Chắc hẳn ai cũng biết tập yoga hàng ngày đã trở thành một thói quen của nhiều người và việc này rất tốt cho sức khỏe. Hãy cùng AKC Fitness Plus and Yoga tìm hiểu cụ thể tốt ra sao nhé!

 • Tư thế Pose đẹp nhờ Yoga Tư thế Pose đẹp nhờ Yoga

  Hè lên núi, đi biển, bạn đang nhàm chán với những kiểu pose quen thuộc thì hay thử một vài động tác Yoga đơn giản mà AKC Fitness Plus and Yoga giới thiệu dưới đây để có những bức ảnh đẹp "sống ảo" nhé!

 • Giảm 3 kg khi kết hợp Yoga Bóng với tạ Giảm 3 kg khi kết hợp Yoga Bóng với tạ

  Bài tập yoga bóng kết hợp với tạ sẽ giúp cho chị em giảm 3-5kg một cách nhanh chóng

 • Những lý do bạn nên tập Yoga dây Những lý do bạn nên tập Yoga dây

  Bạn đang nhàm chán với những bài tập Yoga quen thuộc và cần một "luồng gió mới" để thay đổi với bộ môn này. Hãy cùng AKC Fitness Plus and Yoga tìm hiểu cách tập luyện Yoga kết hợp với dây nhé!

 • 6 Thói Quen Khiến Bạn Tăng Cân Nhanh Chóng 6 Thói Quen Khiến Bạn Tăng Cân Nhanh Chóng

  Ngay cả khi bạn đã và đang làm tất cả mọi thứ để có một thân hình lý tưởng, nhưng nhiều lúc bạn đã làm sai và khiến tăng cân. Hãy cùng AKC Fitness Plus and Yoga tìm hiểu nguyên nhân tại sao nhé!

 • 6 lỗi diệt nghiêm trọng các chị em thường mắc phải 6 lỗi diệt nghiêm trọng các chị em thường mắc phải

  Nhịn ăn, bỏ tinh bột hay uống các TPCN giảm cân là những cách các chị em thường hay làm. Sau đây AKC Fitness Plus & Yoga đưa ra cho bạn những lỗi "nghiêm trọng"mà các chị em thường mắc phải!

 • ​Những vấn đề gây ảnh hưởng tới luyện tập ​Những vấn đề gây ảnh hưởng tới luyện tập

  Mặc dù biết đến những hiệu quả và lợi ích của việc tập thể dục hàng ngày thế nhưng cũng không phải ai cũng biết những vấn đề làm việc luyện tập của bạn bị giảm hiệu quả. Hãy cùng AKC Fitness Plus & Yoga tìm hiểu nguyên nhân nào nhé!

 • Đấu trường siêu mẫu nhí 2018 cùng AKC Fitness Đấu trường siêu mẫu nhí 2018 cùng AKC Fitness

  Năm nay vẫn là một năm bùng nổ của bộ môn Boxing (còn gọi là Quyền Anh). Lấy cảm hứng từ bộ môn thể thao giải trí cũng như mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ, AKC Fitness kết hợp với Saostyle Academy tổ chức cuộc thi “Đấu trường siêu mẫu nhí 2018” cho các bé tham gia.

Liên hệ với AKC
Hỗ trợ trực tuyến X