Lớp học
2 votes

GYM được tách ra từ từ gốc “gymnasium” của Hi Lạp cổ đại với ý nghĩa chỉ “các hoạt động, luyện tập, vận động cho cơ thể” và “không mặc quần áo”, bởi người Hi Lạp xưa rất coi trọng vẻ đẹp hình thể đó cũng là lý do bạn thường bắt gặp những bức tranh hay tượng Hy Lạp với hình tượng to lớn, cơ bụng 6 múi và không mặc quần áo. Trong tiếng Anh Gym là viết tắt của từ “Gymnastics” với nghĩa tương tự ( tập thể dục để giữ vóc dáng).

Gym đã đến Việt Nam thông qua các mô hình phòng tập hiện đại, với sự đa dạng về hình thức tập luyện và sự chuyện nghiệp trong hướng dẫn. Đối với giới trẻ Việt nam hiện nay, gym bắt đồng trong phong cách sống hiện đại: sống khỏe mạnh và năng động.

Khi đến phòng tập gym tại AKC bạn sẽ bị thu hút bởi không khí luyện tập, tạo hình đẹp mắt, và không khí âm nhạc. Mỗi bạn có thể tùy thích lựa chọn môn tập, thiết bị hỗ trợ tập luyện theo nhu cầu và phù hợp với thể trạng


Gym dành cho tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác hay giới tính, nam tập gym, nữ tập gym đều được vì nó mang lại cho người tập nhiều lợi ích như một thân hình đẹp săn chắc, tăng sức mạnh cho cơ bắp, ngăn ngừa được các chấn thương và bệnh về xương khớp, ngoài ra nam nữ tập gym còn tăng cường được khả năng sinh lý. Một thân hình đẹp sẽ giúp bạn mặc quần áo đẹp hơn, tự tin trong giao tiếp hơn từ đó được nhiều người ngưỡng mộ và đánh giá cao không chỉ là ngoại hình mà cả trong công việc.

Các nhóm cơ chính cho bài tập gym này bao gồm:

Nhóm cơ Ngực: Ngực giữa, ngực trên, ngực dưới (người mới chưa nên tập ngực dưới ngay)
Nhóm cơ Tay: Bắp tay (trước và sau), cẳng tay
Nhóm cơ Vai: Vai trước, vai giữa, vai sau, cơ cầu vai
Nhóm cơ Lưng: Cơ xô, lưng trên, lưng giữa, lưng dưới
Nhóm cơ Chân: Đùi trước, đùi sau, bắp chuối

Bất kế nam hay nữ khi mới bắt đầu đi tập gym thì cần phải xác định rõ mục tiêu tập luyện của mình là gì? Tập để tăng cân, tăng cơ, giảm cân, giảm mỡ bụng, tập sức bền, nâng cao sức mạnh…Thông thường nam đi tập gym là để có được một cơ thể rắn chắc cuồn cuộn cơ bắp nên các bài tập gym nam thường là bài tập kháng lực với tạ. Còn các bạn nữ sẽ rất chú trọng vào những bài tập giảm mỡ, giảm cân vì thế cái bài tập gym nữ thường là các bài tập thiên về cardio vận động để đốt cháy calo tiêu diệt các vùng mỡ thừa.

 

Thành công đến từ sự luyện tập gym khoa học và chế độ ăn uống
Chế độ tập luyện và dinh dưỡng đúng đắn là yếu tố giúp bạn thành công

Bạn là người mới bắt đầu tập gym thì có thể thuê một huấn luyện viên thể hình cá nhân để họ thiết kế riêng cho bạn một giáo án, lịch tập luyện và một chế độ ăn uống hợp lý.

TẬP GYM tại AKC, chỉ sau 1 tháng CAM KẾT

? Giảm mỡ toàn thân: bụng, đùi, vai…
? Tăng cơ, tăng cân với người gầy
? Chọn các bài tập tốt nhất cho từng cá nhân, kĩ thuật động tác chuẩn
? Body đẹp, săn chắc cơ thể, tạo hình đường cong
? Tăng sức sức mạnh, chịu đựng, tăng sự nhanh nhẹn và kỹ năng tự vệ
? Tinh thần luôn sảng khoái, học tập làm việc HIỆU QUẢ GẤP 3 LẦNHÀNH TRÌNH

Khóa Tập: 6 months
Thời Gian: Monday - Friday
Certificate: Professional
THAM GIA NGAY