Lớp học
0 votes


Lớp X-Group tại AKC Fitness bao gồm Yoga, Aerobic,Zumba, lớp Yoga sẽ do chuyên viên người Ấn Độ trực tiếp dạy.

Tập thể dục nhóm không bị buồn chán

Khoảng thời gian tập luyện là lúc đầu óc được thư giãn thoải mái, có những hoạt động và giao tiếp ngoài công việc. Vì vậy, việc đến phòng tập với nhiều người sẽ gia tăng sự hào hứng, không bị trì trệ, các buổi học không tẻ nhạt và im lặng. Đặc biệt với phụ nữ sau sinh muốn giảm cân, khi được tập nhóm với những người có cùng thể trạng sẽ giúp tạo động lực quyết tâm cao hơn. Nhiều chị em phụ nữ sau sinh, trong thời gian chăm sóc con nhỏ thường ít ra ngoài, ít gặp gỡ bạn bè và tham gia vào các hoạt động tập thể, dễ gây buồn chán, trầm cảm. Chính vì thế việc tập thể dục nhóm sẽ mang lại cảm giác mới lạ, sôi động và sảng khoái tinh thần.

Tập thể dục nhóm để khắc phục bệnh lười

Nếu tập một mình, bạn rất nhanh nản chí và không đề cao kỷ luật với bản thân, đi tập lúc nào cũng được, không đi tập cũng không sao. Nhưng khi tập nhóm, bạn sẽ cảm thấy có trách nhiệm hơn về sự hiện diện của mình tại lớp học, tâm lý sẽ “ngại nghỉ” hơn, và không bị oải khi nghĩ đến việc đến phòng tập một mình. Rủ bạn bè đi tập cùng cũng là động lực và “chống lười” hiệu quả. Ngoài ra, trong mỗi buổi tập, khi nhìn thấy đồng đội của mình vẫn đang hăng say vận động cũng tạo thành cảm hứng và khích lệ bản thân để không dừng lại giữa chừng.

Tập thể dục nhóm để quyết tâm giảm cân hơn

Khi tập luyện cùng một nhóm bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy sự khác biệt trong kết quả tập luyện của mỗi người. Nếu bạn giảm cân chậm hơn so với bạn tập, bạn sẽ sốt ruột và quyết tâm chăm chỉ hơn. Ngoài ra, khi tập cùng nhiều người, bạn sẽ dễ dàng trao đổi thông tin về chế độ dinh dưỡng, tìm hiểu sao người này giảm cân nhanh và người kia thì không mặc dù tập luyện như nhau.

Tập thể dục nhóm để giảm chi phí

Đây là điều thiết thực nhất vì các lớp học nhóm luôn có chi phí mềm hơn so với các lớp học riêng cá nhân. Cùng một thời lượng tập luyện nhưng học phí được chia ra cho nhiều người hơn, đây là điều thuận lợi cho những người muốn có được lớp học chất lượng với chi phí hợp lý.

Tập thể dục nhóm để trải nghiệm nhiều môn tập khác nhau

Nhiều bộ môn như Zumba, Bums tums, bodypump, kickboxing…phù hợp với các lớp học nhóm sôi động, có tương tác nên các trung tâm thường ưu tiên hình thức tập nhóm cho những bộ môn này. Bạn sẽ có cơ hội được làm quen với nhiều môn tập khác nhau ở nhiều lớp khác nhau hoặc thậm chí trong cùng một lớp học.

Tập thể dục nhóm đang là hình thức lớp học được nhiều người luyện tập thể thao lựa chọn, vừa có thân hình gợi cảm hơn vừa có cơ hội giao lưu tiếp xúc với nhiều bạn bè!

SỰ KIỆN LỚN TẠI AKC – LAUNCHING các bộ môn GROUP-X SÔI ĐỘNG: BODYCOMBAT, BODYPUMP, SEXY DANCE, BODY JUM…
FIND A CLASS NEAR YOU! Không cần đi đâu xa, hãy đến AKC Fitness để tham gia tập các bộ môn đẳng cấp này
Tập thử miễn phí ngay cùng AKC, #inbox, hoặc #cmt để đăng ký

GROUP X – NGHỆ THUẬT THƯỢNG VÕ:

  • BodyCombat được lấy cảm hứng từ nhiều môn võ thuật khác nhau: Boxing, Taekwondo, Karate, Thái cực quyền và cả Muay Thái.
    BodyCombat được kết hợp động tác dứt khoát với âm nhạc nhịp điệu nhanh, cường độ mạnh
  • Các bộ môn được kết hợp động tác dứt khoát với âm nhạc nhịp điệu nhanh, cường độ mạnh
  • Zumba Dance là loại hình khiêu vũ thể hình mới lạ, sôi động nhưng không kém phần hiệu quả và đang tạo cơn sốt tại hàng ngàn phòng tập trên toàn thế giới.
  • Sexy Dance với các động tác nhảy đều nhằm vào việc làm nổi bật lên những vùng nhạy cảm của cơ thể như khuôn mặt, cổ, ngực, eo, bụng dưới, đùi và mông.
  • Tập luyện như các chiến binh, bạn sẽ phải thực hiện những động tác đánh, đấm, đá và karate cực chất
  • Bộ môn có cường độ cao giúp giải phóng năng lượng tối đa, tăng nhịp tim, giúp máu lưu thông tốt hơn.
  • Với các động tác dứt khoát, môn tập này giúp cơ thể săn chắc, khỏe đẹp.
  • Bài tập được cập nhật định kỳ trên những bản nhạc dance hay EDM thời thượng nhất

HÃY TẬN HƯỞNG VẺ ĐẸP DŨNG MÃNH NHƯ CÁC CHIẾN BINH TRONG CƠ THỂ BẠN!


HÀNH TRÌNH

Khóa Tập: 6 months
Thời Gian: Monday - Friday
Certificate: Professional
THAM GIA NGAY