Lớp học
1 votes


Arnis đã xuất hiện ở Philippines từ thế kỷ thứ 15 nhưng không ai rõ nguồn gốc xuất xứ và Tổ sư của nó là ai? Chỉ biết người dân Philippines đã sử dụng Arnis rất hữu hiệu vào cuộc kháng chiến chống Tây Ban Nha xâm lược.

Võ sinh Arnis chiến đấu bằng cả hai tay với gậy (bolos) và dao (balaraws).
Gậy có hai loại gậy dài 76 cm cầm ở tay phải, gậy ngắn dài 28 cm cầm ở tay trái.
Cả dao và gậy đều được làm bằng gỗ chuốt bóng y như kim loại.

✅ Ngày nay xã hội cực kỳ phức tạp. Những rắc rối, sự va chạm, các mối NGUY HIỂM luôn rình rập ở khắp mọi nơi.

✅ Sau những giờ làm việc căn thẳng mệt mỏi bạn có nhu cầu tập luyện thể thao để GIẢI TỎA STRESS? Và bạn đang tìm hiểu một bộ môn thể thao để có được thể lực dẻo dai, khỏe mạnh và giải quyết tất cả các vấn đề trên mà bạn gặp phải.

✅ Bạn là người yêu thể thao, bạn đam mê võ thuật ?

✅ Bạn muốn nâng cao khả năng tự vệ cho chính bản thân mình ?

✅ Bạn muốn rèn luyện cho mình sự bền bỉ, tính kiên định, bản lĩnh khi đối mặt với những tình huống khó khăn ?

✅ Bạn đang tìm cho mình 1 môn thể thao đúng chất, 1 môn thể thao linh hoạt, chống lại sức ì của bản thân ?

✅ Bạn muốn giải tỏa những áp lực trong công việc, cuộc sống và gia đình?

✅ Hay đơn giản bạn muốn có thêm những người bạn cùng đam mê, máu lửa ?

Võ gậy Arnis là một môn võ có truyền thống lâu đời ở Philippin từ thế kỷ XV. Arnis sử dụng gậy dài với tay phải và gậy ngắn với tay trái. Đây là môn thể thao rất hiệu quả để rèn luyện sức khỏe và tự vệ bản thân.

ĐẾN LỚP HỌC VÕ GẬY ARNIS AKC FITNESS BẠN SẼ ĐƯỢC:

✅ Đào tạo bài bản các kỹ thuật Võ gậy từ cơ bản đến chuyên sâu. AKC giúp bạn hiểu sâu hơn về bộ môn nghệ thuật võ gậy Arnis. Sau khóa học bạn hoàn toàn tự tin nắm vững kiến thức cũng như các đòn thế và kỹ thuật trong bộ môn Arnis.

✅ Học 100% với Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tình, được học đối luyện và đối kháng

✅ HLV sẽ đưa ra những bài quyền đẹp mắt, các động tác kết hợp uyển chuyển, mạnh mẽ… của võ gậy Arnis vào trong các buổi học. Các bạn sẽ được học những bài học với chất lượng chuyên môn cao nhưng lại vô cùng nhẹ nhàng, tiếp thu đơn giản.

✅ Các bài tập linh hoạt trong võ gậy Arnis giúp tăng khả năng hoạt động của hệ cơ xương khớp, cho bạn cơ thể dẻo dai, săn chắc, hỗ trợ hệ hô hấp và tăng khả năng hoạt động hệ tim mạch.

✅ Trong lớp học chúng tôi thường xuyên tổ chức giao lưu, thi đấu giữa các học viên giúp bạn có cơ hội cọ sát, học hỏi, giao lưu, tăng cường tính đoàn kết và cũng là cơ hội cho bạn thực hành trực tiếp.

BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC

+ Đánh (taga), đỡ gạt (sangga), tước vũ khí (agwa) và dùng gậy ném đối thủ (buno)

+.Đánh từ phía trên (buhat araw), Đánh tạt lên trên (aldabis sa itas)., Đánh tạt ngang hông( tabas talahib), Đánh từ mọi hướng (talang alarganin), Các thế ném (saboy)., Đánh từ dưới (aldabis sa ilalim), Xỉa thọc (saksak)., Đánh thẳng đứng (bartical).

+ Đỡ tước vũ khí (sangang papalis), Đỡ chéo (sangang harang), Đỡ chém xuống (sangang taga), Đỡ bay (sangang palipad).

Võ gậy là một môn thể thao vô cùng thú vị. Chỉ với một đôi gậy, bạn có thể tập tất cả các kỹ thuật quay gậy, loan gậy, đánh lốp hay tấn công bằng gậy đẹp mắt. Võ gậy rất thực tế, bạn hoàn toàn tự tin tự vệ và dám đương đầu với các tình huống nguy hiểm trong cuộc sống.

Đừng chần chừ đăng ký ngay tại đây để được nhận ngay buổi tập thử bộ môn Arnis cùng các HLV chuyên nghiệp tại trung tâm.


HÀNH TRÌNH

Khóa Tập: 6 months
Thời Gian: Monday - Friday
Certificate: Professional
THAM GIA NGAY