Lớp học
1 votes


Muay Thai xuất xứ từ môn ‘Krabi Krabong’, một môn võ thuật của đất Xiêm (SIAM, Tên cũ của Thái Lan) thời xa xưa với môn võ chiến đấu của quân lính hoàng gia với kiếm ở tay phải, môn võ trở thành môn võ quen thuộc trong dân chúng, được giữ thành 1 bộ môn thể thao chiến đấu, và trở thành 1 niềm tự hào của người dân Thái.

Cách thức tấn công của loại Võ này bao gồm dùng đầu húc, dùng miệng cắn, nắm đấm, dùng khuỷu tay, đầu gối để đánh, móc mắt cũng như dùng chân đá, đạp…Muay Thai chính là được hình thành từ các thế võ nói trên. Vì vậy nó còn được biết đến với tên gọi ” Quyền tự do Thái”

✅ Bạn tìm kiếm một môn võ đối kháng, võ thuật thực tế, thực dụng và hiệu quả ?

✅ Bạn muốn rèn luyện sự dẻo dai, tăng sự nhanh nhẹn và phản xạ tự vệ trong các tình huống nguy hiểm ?

✅ Bạn QUÁ BÉO hay QUÁ GẦY bạn muốn sở hữu VÓC DÁNG KHÔNG CÂN ĐỐI

✅ Bạn muốn GIẢI TỎA STRESS, căng thảng, mệt mỏi.

✅ Muay Thái giải quyết hoàn hảo những vấn đề trên. Muay Thái mang lại nét đẹp, sự hấp dẫn của cơ thể, đồng thời đem tới sức mạnh tinh thần giúp bạn vượt qua mọi gian nan.

Hiện nay, Muay Thái là môn thể thao được ưa chuộng nhất tại thái lan, cũng như được Hâm mộ bởi người đam mê võ thuật trên toàn thế giới. Người ta thích Muay Thái bới vì đúc kết lại nó là bộ môn võ thuật thực tế, nguy hiểm và đối kháng mạnh, thực dụng và hiệu quả

Ở trong các phòng gym thời gian gần đây, Muay Thai xuất hiện ngày càng nhiều. Không phải ngẫu nhiên môn võ cổ truyền của Thái Lan lại được các HLV cá nhân ưa chuộng. Trên thực tế, nó đem lại hiệu quả cực kỳ cao.

Hiệu quả của việc tập Muay Thái như thế nào?

Muay Thai là môn thể thao có cường độ tập luyện rất cao. Bạn có thể cháy 1000 calories mỗi giờ ngay cả khi mới chỉ ở giai đoạn bắt đầu. Thậm chí còn cao hơn nếu bạn nâng cường độ tập luyện.

Khi lấn sân vào các phòng gym, Muay Thai đem lại cho người tập rất nhiều lợi ích. Bạn sẽ biết được những điều cơ bản nhất về võ thuật, cách đấm như thế nào, đá ra làm sao. Bên cạnh đó là sức khỏe, nhanh nhẹn và sự dẻo dai. Bạn cũng sẽ có được KĨ NĂNG TỰ VỆ để dùng khi cần thiết.

Học Muay Thai giảm béo cực kỳ hiệu quả

Về khía cạnh fitness, với 1000 calories đốt cháy cho mỗi giờ tập, đương nhiên Muay Thai cực kỳ thích hợp với những người muốn giảm cân. Chỉ cần tập liên tục trong 60 ngày cùng với chế độ ăn uống hợp lý (không cần phải ăn kiêng), chuyện giảm 10-15 kg là hết sức bình thường. Còn với những ai đã có thân hình cân đối, Muay Thai giúp bạn săn chắc hơn, cơ bắp nổi nét chứ không gồ ghề như tập tạ. Ngay cả tim mạch cũng được cải thiện bởi trong một số giáo án đặc biệt, nó chẳng khác nào cardio.HÀNH TRÌNH

Khóa Tập: 6 months
Thời Gian: Monday - Friday
Certificate: Professional
THAM GIA NGAY